Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC vuông tại A đường cao AH. Biết AH = 5cm, CH = 6cm
a) Tính AB, AC, BC, BH
b) Tính diện tích tam giác ABC
2. Cho tam giác ABC (góc A = 90 độ) đường cao AH = 16, BH = 25
a) Tính AB, AC, BC, CH
b) Tính diện tích tam giác ABC
a) Tính AB, AC, BC, BH
b) Tính diện tích tam giác ABC
2. Cho tam giác ABC (góc A = 90 độ) đường cao AH = 16, BH = 25
a) Tính AB, AC, BC, CH
b) Tính diện tích tam giác ABC