Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Giải hệ phương trình:
[tex]\left\{\begin{matrix} x+ 2(y+1) = 3x(y+1) & & \\ 2x +3(y+1) = 5x(y+1)& & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2. Cho [tex]a^{3} + b^{3} = 2[/tex]. Chứng minh [tex]0\leq a+b\leq 2[/tex]
@iceghost ; @Viet Hung 99
[tex]\left\{\begin{matrix} x+ 2(y+1) = 3x(y+1) & & \\ 2x +3(y+1) = 5x(y+1)& & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2. Cho [tex]a^{3} + b^{3} = 2[/tex]. Chứng minh [tex]0\leq a+b\leq 2[/tex]
@iceghost ; @Viet Hung 99
Last edited: