Cho tam giác ABC có BC cố định; trung tuyến BM=1 cm. Hỏi A di chuyển trên đường cố định nào
T trinhminh18 2 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BC cố định; trung tuyến BM=1 cm. Hỏi A di chuyển trên đường cố định nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BC cố định; trung tuyến BM=1 cm. Hỏi A di chuyển trên đường cố định nào
D dien0709 4 Tháng mười 2014 #2 Đường // với MB kẽ từ A cắt CB kéo dài tại I,ta có CA/CM=CI/CB=2, vì C,B cố định==> I cố định,ngoài ra IA=2BM=2,vậy A di chuyển trên đường tròn tâm I bk=2 Reactions: 02-07-2019.
Đường // với MB kẽ từ A cắt CB kéo dài tại I,ta có CA/CM=CI/CB=2, vì C,B cố định==> I cố định,ngoài ra IA=2BM=2,vậy A di chuyển trên đường tròn tâm I bk=2