D
donald_duck
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hàm số: (d):y=2(m-1)x-$m^2$+3m-2
(P): y=2$x^2$
Tìm $m\in Z$ để (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt có hoành độ, tung độ nguyên
2. Giải phương trình:
x= $\sqrt{2-x} . \sqrt{3-x} + \sqrt{3-x} . \sqrt{5-x} + \sqrt{2-x} . \sqrt{5-x}$
(P): y=2$x^2$
Tìm $m\in Z$ để (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt có hoành độ, tung độ nguyên
2. Giải phương trình:
x= $\sqrt{2-x} . \sqrt{3-x} + \sqrt{3-x} . \sqrt{5-x} + \sqrt{2-x} . \sqrt{5-x}$