T
torresss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho đường tròn (O) đường kính AB=12 cm
a.Tính độ dài đường tròn và diện tích hình tròn (O)
b.Trên đường tròn (O) lấy điểm C sao cho cung BC nhỏ độ dài 2$\pi$ .Tính diện tích hình quạt tròn giới hạn bởi các bán kính OB và OC và cung BC nhỏ
bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A.Có $\widehat{B}=60^o$.Lấy điểm M trên cạnh AC kẻ tia Cx vuông góc BM tại D cắt AB tại H.Chứng minh:
a.Tứ giác ABCD và HAMD nội tiếp
b.Tính số đo $\widehat{ADH}$?
c.Cho AB=3 cm.Tính diện tích của nửa đường tròn đường kính BC nằm ngoài tam giác ABC cùng phía với A
a.Tính độ dài đường tròn và diện tích hình tròn (O)
b.Trên đường tròn (O) lấy điểm C sao cho cung BC nhỏ độ dài 2$\pi$ .Tính diện tích hình quạt tròn giới hạn bởi các bán kính OB và OC và cung BC nhỏ
bài 2:Cho tam giác ABC vuông tại A.Có $\widehat{B}=60^o$.Lấy điểm M trên cạnh AC kẻ tia Cx vuông góc BM tại D cắt AB tại H.Chứng minh:
a.Tứ giác ABCD và HAMD nội tiếp
b.Tính số đo $\widehat{ADH}$?
c.Cho AB=3 cm.Tính diện tích của nửa đường tròn đường kính BC nằm ngoài tam giác ABC cùng phía với A