T
thaonguyen25
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình $\left\{\begin{matrix}(m-1)x+y=2
(1)\\ (3+m)x-y=1
(2)\\ \end{matrix}\right.$
a) Giải hệ phương trình trên khi m=2
b)Tìm m để hai đường thẳng (1) và (2) cắt nhau tại điểm M,sao cho khoảng cách từ M đến gốc hệ trục toạ độ là $\sqrt{\frac{5}{2}}$ đơn vị dài
Các bạn giúp mình câu b với. Đọc đề câu này mà mình không hiểu gì luôn Xin cảm ơn nhiều ạ.
(1)\\ (3+m)x-y=1
(2)\\ \end{matrix}\right.$
a) Giải hệ phương trình trên khi m=2
b)Tìm m để hai đường thẳng (1) và (2) cắt nhau tại điểm M,sao cho khoảng cách từ M đến gốc hệ trục toạ độ là $\sqrt{\frac{5}{2}}$ đơn vị dài
Các bạn giúp mình câu b với. Đọc đề câu này mà mình không hiểu gì luôn Xin cảm ơn nhiều ạ.