M
mend
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Tìm $a$ và $b$ để đường thẳng $y= ax + b$ đi qua 2 điểm có toạ độ $M(-5;3)$ và $N(\frac{3}{2};-1)$
Bài 2:
Tìm $a$ và $b$ để đường thẳng $y= ax + b$ đi qua 2 điểm có toạ độ $A(1;3)$ và $B(3;2)$
Tìm $a$ và $b$ để đường thẳng $y= ax + b$ đi qua 2 điểm có toạ độ $M(-5;3)$ và $N(\frac{3}{2};-1)$
Bài 2:
Tìm $a$ và $b$ để đường thẳng $y= ax + b$ đi qua 2 điểm có toạ độ $A(1;3)$ và $B(3;2)$
Last edited by a moderator: