![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho a, b, c>0 và a+b+c=1
CMR: a+2b+c> hoặc bằng 4(1-a)(1-b)(1-c)
2. Cho a, b, c> hoặc bằng 1 và ab+bc+ca=9
Tìm GTLN của P
P=a^2+b^2+c^2
3. Cho a, b>0 thỏa điều kiện 2a+3b<hoặc bằng 4.
Tím GTNN của Q= 2002/a +2007/b +2996a - 5501b
4. Cho a, b, c thuộc R.
1<= a, b, c<=2
a+b+c=0
Tìm GTLN của P= a^2+b^2+c^2
CMR: a+2b+c> hoặc bằng 4(1-a)(1-b)(1-c)
2. Cho a, b, c> hoặc bằng 1 và ab+bc+ca=9
Tìm GTLN của P
P=a^2+b^2+c^2
3. Cho a, b>0 thỏa điều kiện 2a+3b<hoặc bằng 4.
Tím GTNN của Q= 2002/a +2007/b +2996a - 5501b
4. Cho a, b, c thuộc R.
1<= a, b, c<=2
a+b+c=0
Tìm GTLN của P= a^2+b^2+c^2