S
selena142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình ([TEX]m^2[/TEX] + 2m+ 2)[TEX]x^2[/TEX]- ([TEX]m^2[/TEX]- 2m+ 2)x - 1= 0. Gọi [TEX]x_1[/TEX],[TEX]x_2[/TEX] là 2 nghiệm của phương trình đã cho
a) tìm các giá trị của m để [TEX](x_1)^2[/TEX][TEX](x_2)^2[/TEX]= 2[TEX]x_1[/TEX][TEX]x_2[/TEX](2([TEX]x_1[/TEX][TEX]x_2[/TEX]-1)
b) tìm giá trị nhỏ nhất vè lớn nhất của biểu thức S=[TEX]x_1[/TEX]+[TEX]x_2[/TEX]
a) tìm các giá trị của m để [TEX](x_1)^2[/TEX][TEX](x_2)^2[/TEX]= 2[TEX]x_1[/TEX][TEX]x_2[/TEX](2([TEX]x_1[/TEX][TEX]x_2[/TEX]-1)
b) tìm giá trị nhỏ nhất vè lớn nhất của biểu thức S=[TEX]x_1[/TEX]+[TEX]x_2[/TEX]
Last edited by a moderator: