M
miko_tinhnghich_dangyeu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: giải Pt trong tập số tự nhiên :[TEX]x^3-x^2-2xy=y^3+y^2+100[/TEX]
bài 2 :giải hệ PT sau [tex]\left\{ \begin{array}{l} xy+z=2000 \\ x+yz=2002\end{array} \right.[/tex]
bài 3:giải hệ PT [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-xy-xz+z^2=0\\ x^2-xz-yz+3y^2=2\\ y^2+xy+yz-z^2=2\end{array} \right.[/tex]
3, tìm các số x,y có [tex] \overline{ xy} [/TEX]=[TEX](x-1)^2+(y-1)^2[/TEX]
bài 2 :giải hệ PT sau [tex]\left\{ \begin{array}{l} xy+z=2000 \\ x+yz=2002\end{array} \right.[/tex]
bài 3:giải hệ PT [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-xy-xz+z^2=0\\ x^2-xz-yz+3y^2=2\\ y^2+xy+yz-z^2=2\end{array} \right.[/tex]
3, tìm các số x,y có [tex] \overline{ xy} [/TEX]=[TEX](x-1)^2+(y-1)^2[/TEX]
Last edited by a moderator: