P
phuthuytocdo_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ CMR nếu tổng hai số nguyên chia hết cho 3 thì lập phương của chúng chia hết cho 3
2/ CMR số
22499....9100...0 là số chính phương(n\geq2)(n-2 chữ số 9, n chữ số 0)
3/ Cho a= 11.... 1(2n chữ số 1) và b= 444...4 (n chữ số 4)
CMR a+b+1 là số chính phương
4/ Cho a là 1 số gôm2n chữ số 1, b là 1 số gồm n+1 chữ số 1, c là 1 số gồm n chữ số 6 (n thuộc N*).
CMR a +b +c +8 là số chính phương
5/ CMR 10^n + 18n - 1 chia hết 27
6/ CMR có 1 số có dạng 201320132013...20130...0 chia hết 2014
2/ CMR số
22499....9100...0 là số chính phương(n\geq2)(n-2 chữ số 9, n chữ số 0)
3/ Cho a= 11.... 1(2n chữ số 1) và b= 444...4 (n chữ số 4)
CMR a+b+1 là số chính phương
4/ Cho a là 1 số gôm2n chữ số 1, b là 1 số gồm n+1 chữ số 1, c là 1 số gồm n chữ số 6 (n thuộc N*).
CMR a +b +c +8 là số chính phương
5/ CMR 10^n + 18n - 1 chia hết 27
6/ CMR có 1 số có dạng 201320132013...20130...0 chia hết 2014