Mọi người giúp mình bài toán này nha
Cindy Phuong Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2017 46 20 31 21 13 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài toán này nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài toán này nha
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 14 Tháng một 2018 #2 Cindy Phuong said: Mọi người giúp mình bài toán này nha View attachment 38597 View attachment 38598 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) NE là tiếp tuyến =>BE=CE BN=DN =>P MEM=MN+EM+EN=BN+BE+EM+MN=DN+MN+EM+EC=MC+MD=2MC mấy cái còn lại mình đang suy nghĩ . p/s : mờ quá mình thấy không rõ bạn ơi.
Cindy Phuong said: Mọi người giúp mình bài toán này nha View attachment 38597 View attachment 38598 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) NE là tiếp tuyến =>BE=CE BN=DN =>P MEM=MN+EM+EN=BN+BE+EM+MN=DN+MN+EM+EC=MC+MD=2MC mấy cái còn lại mình đang suy nghĩ . p/s : mờ quá mình thấy không rõ bạn ơi.
Nguyễn Ngọc Phương Duyên Học sinh Thành viên 2 Tháng mười hai 2017 6 6 29 22 Đồng Nai TH-THCS Lương Thế Vinh 19 Tháng một 2018 #3 Ai giúp mình bài này với Reactions: mỳ gói