Tính A=\sqrt{1+2015^{2}-\frac{2015^{2}}{2016^{2}} + \frac{2015}{2016}
T T T T Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 36 12 21 Long An 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=[tex]\sqrt{1+2015^{2}-\frac{2015^{2}}{2016^{2}}[/tex] + [tex]\frac{2015}{2016}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=[tex]\sqrt{1+2015^{2}-\frac{2015^{2}}{2016^{2}}[/tex] + [tex]\frac{2015}{2016}[/tex]