Toán [TOÁN 9] Bài tập hình học

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
22
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn tâm O đường kính AB, I thuộc AO , qua I vẽ d vuông góc AB cắt đường tròn tâm O tại C,D.Trên tia đối của CD lấy M, MB cắt tâm O tại E ,AE cắt d tại H
a, [tex]AC^{2}=AH.AE[/tex]
b, BH cắt tâm O ở N. CM: A,N,M thẳng hàng
c, so sánh NE với MH
d, CM: AN.AM+BE.BM=[tex]4R^{2}[/tex]
E, Tìm vị trí của I để IH.IM MAX
 

phongtn2003@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
336
528
129
21
Hà Nội
Cho đường tròn tâm O đường kính AB, I thuộc AO , qua I vẽ d vuông góc AB cắt đường tròn tâm O tại C,D.Trên tia đối của CD lấy M, MB cắt tâm O tại E ,AE cắt d tại H
a, [tex]AC^{2}=AH.AE[/tex]
b, BH cắt tâm O ở N. CM: A,N,M thẳng hàng
c, so sánh NE với MH
d, CM: AN.AM+BE.BM=[tex]4R^{2}[/tex]
E, Tìm vị trí của I để IH.IM MAX
bạn có hình không
bạn cần giúp câu nào
 
Last edited:
Top Bottom