B
bluangel_4ever
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình giải bài này nha. tks^^
Cho đa thức f(x) = - (m+n)[TEX]x^3[/TEX] - (2m - 1)[TEX]x^2[/TEX] + 3(n+3)x + 3m+n - 1
Biết rằng đa thức f(x) chia hết cho x - a khi và chỉ khi f(a) = 0
Tìm m và n khi f(x) chia hết cho (x+1)(x-2)
Cho đa thức f(x) = - (m+n)[TEX]x^3[/TEX] - (2m - 1)[TEX]x^2[/TEX] + 3(n+3)x + 3m+n - 1
Biết rằng đa thức f(x) chia hết cho x - a khi và chỉ khi f(a) = 0
Tìm m và n khi f(x) chia hết cho (x+1)(x-2)