H
hethan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Giải các PT sau:
1: [TEX]\frac{{x}^{2}-x}{{x}^{2}-x+1}-\frac{x+2}{{x}^{2}-x-2}=1[/TEX]
2:[TEX]\frac{24}{{x}^{2}+2x-8}-\frac{15}{{x}^{2}+2x-3}=2[/TEX]
3:[TEX]{x}^{3}-{x}^{2}-\frac{8}{{x}^{3}-{x}^{2}}=2[/TEX]
2/Tìm a để 2 PT sau có nghiệm chung:
[TEX]{x}^{2}+ax+8=0[/TEX] và [TEX]{x}^{2}+x+a[/TEX]
3/Cho (O;R) đặt liên tiếp các cung AB=[TEX] 6{0}^{0}[/TEX]; BC=[TEX]{90}^{0}[/TEX]; CD= [TEX]{120}^{0}[/TEX]
1:ABCD là hình gì? CM: AC vuông góc với BD
2:Tính độ dài các cạnh và đường chéo của ABCD theo R
* Các bạn cố gắng giúp mình trước ngày mai nhé, cảm ơn rất nhiều
~~> Công thức đặt trong thẻ TEX nha bạn
1: [TEX]\frac{{x}^{2}-x}{{x}^{2}-x+1}-\frac{x+2}{{x}^{2}-x-2}=1[/TEX]
2:[TEX]\frac{24}{{x}^{2}+2x-8}-\frac{15}{{x}^{2}+2x-3}=2[/TEX]
3:[TEX]{x}^{3}-{x}^{2}-\frac{8}{{x}^{3}-{x}^{2}}=2[/TEX]
2/Tìm a để 2 PT sau có nghiệm chung:
[TEX]{x}^{2}+ax+8=0[/TEX] và [TEX]{x}^{2}+x+a[/TEX]
3/Cho (O;R) đặt liên tiếp các cung AB=[TEX] 6{0}^{0}[/TEX]; BC=[TEX]{90}^{0}[/TEX]; CD= [TEX]{120}^{0}[/TEX]
1:ABCD là hình gì? CM: AC vuông góc với BD
2:Tính độ dài các cạnh và đường chéo của ABCD theo R
* Các bạn cố gắng giúp mình trước ngày mai nhé, cảm ơn rất nhiều
~~> Công thức đặt trong thẻ TEX nha bạn
Last edited by a moderator: