Giúp mình câu 2 căn x / x +1 . Tìm giá trị nhỏ nhất .
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 căn x / x +1 . Tìm giá trị nhỏ nhất .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 căn x / x +1 . Tìm giá trị nhỏ nhất .
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 27 Tháng mười hai 2017 #2 Minh Khangg1 said: Giúp mình câu 2 căn x / x +1 . Tìm giá trị nhỏ nhất . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi đề lại đc không? [tex]2\sqrt{\frac{x}{x+1}}[/tex] hay [tex]\frac{2\sqrt{x}}{x+1}[/tex] v bạn? Reactions: Dương Bii, Minh Khangg1 and Bonechimte
Minh Khangg1 said: Giúp mình câu 2 căn x / x +1 . Tìm giá trị nhỏ nhất . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi đề lại đc không? [tex]2\sqrt{\frac{x}{x+1}}[/tex] hay [tex]\frac{2\sqrt{x}}{x+1}[/tex] v bạn?
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 27 Tháng mười hai 2017 #3 cái thứ 2 đó ạ .........
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 27 Tháng mười hai 2017 #4 Minh Khangg1 said: cái thứ 2 đó ạ ......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ của pt là [tex]x\geq 0[/tex] Vậy [tex]\frac{2\sqrt{x}}{x+1} \geq 0[/tex] Dấu "=" xảy ra khi $x=0$ Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: cái thứ 2 đó ạ ......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ của pt là [tex]x\geq 0[/tex] Vậy [tex]\frac{2\sqrt{x}}{x+1} \geq 0[/tex] Dấu "=" xảy ra khi $x=0$
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 27 Tháng mười hai 2017 #5 trời đơn giản vậy sao Reactions: Tony Time