Toán [TOÁN 9] Bài tập Đại

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy

Attachments

  • 20979791_126475214648813_1425157769_n.jpg
    20979791_126475214648813_1425157769_n.jpg
    39 KB · Đọc: 86

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy
Đây nè bạn giúp mình vs nhé
 

Attachments

  • upload_2017-8-20_14-37-8.png
    upload_2017-8-20_14-37-8.png
    244.9 KB · Đọc: 88
  • upload_2017-8-20_14-37-51.png
    upload_2017-8-20_14-37-51.png
    244.9 KB · Đọc: 147

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy
làm hết hộ mình vs nhé mình cảm ơn nhiều

bạn giúp mình làm 12;13;11 thôi nhé
 
Last edited by a moderator:

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
bạn giúp mình làm 12;13;11 thôi nhé
bài 11
d giao với ox==>A(a,0) thay vào d==>a theo m
D GIAO OY=>B(,0,y)thay vào d==>b theo m
tính OA,OB SAU ĐÓ ÁP DỤNG OA=3OB
B12
lập pt hoành độ giao điểm rồi
a/ cho đen ta lớn hơn 0
b/thay vào cái điểm thuộc á
c/..vẽ hình ra là biết làm
b13
a/ thay 2 điểm vào ==>hệ phương trình
b/thid a=a' ,b=b'
 
Top Bottom