Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải phương trình
a. [tex]\frac{\left | 5-3x \right |-\left | x-1 \right |}{x-3+\left | 3+2x \right |}=4[/tex]
b. [tex]\sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{4x^2-7x+3}=0[/tex]
c. [tex]\sqrt{x^2-3x-7}=\frac{1}{2}[/tex]
2. Chứng minh
[tex]2\sqrt{n+1}-2\sqrt{n}< \frac{1}{\sqrt{n}}< 2\sqrt{n}-2\sqrt{n-1}[/tex]
3.Tìm phần nguyên
[tex]A=1+\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+...+\frac{1}{\sqrt{1000000}}[/tex]
a. [tex]\frac{\left | 5-3x \right |-\left | x-1 \right |}{x-3+\left | 3+2x \right |}=4[/tex]
b. [tex]\sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{4x^2-7x+3}=0[/tex]
c. [tex]\sqrt{x^2-3x-7}=\frac{1}{2}[/tex]
2. Chứng minh
[tex]2\sqrt{n+1}-2\sqrt{n}< \frac{1}{\sqrt{n}}< 2\sqrt{n}-2\sqrt{n-1}[/tex]
3.Tìm phần nguyên
[tex]A=1+\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+...+\frac{1}{\sqrt{1000000}}[/tex]