Toán [TOÁN 9] Bài tập Đại

chinhherokit@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
7
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong hội nghị có 70 thành viên nam và một số thành viên nữ . Tất cả đều là các nhà khoa học trẻ hoặc các nhà lãnh đạo Chính phủ , các phóng viên truyền thông . Biết rằng số thành viên nữ là các nhà khoa học trẻ = số thành viên nam là các nhà lảnh đạo , các phóng viên truyền thông
Hỏi trong hội nghị có bao nhiêu nam và nữ là các nhà khoa học trẻ
 

chinhherokit@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
7
2
6
a) Cho [a,b,c]\geq[0] và a+b+c=1. Chứng minh :
\sqrt[2]{a+bc} + \sqrt[2]{b+ac} + \sqrt[2]{c+ab} \geq 1 + \sqrt[2]{ab} + \sqrt[2]{bc} + \sqrt[2]{ac}
 
Top Bottom