M
mk2c
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
tìm a để pt: $x^2 + ax -16 = 0$ có $\dfrac{x_1}{x_2} = -4$
2)
Tìm c > 0 để pt $8x^2 - 6x + 9c^2 = 0$ có $x_1 = x_2^2$
3)
tìm a để pt $(a^2 - 5a + 3)x^2 + (3a-1)x + 2 = 0$. Có $x_1 = 2x_2$
4)
tìm a để 2 pt có $n_0$ chung $x^2 + ax + 8 = 0$ va $x^2 + x + a = 0$
Em mới tập gõ công thức, các bác thấy có j sai sửa dùm em nhé!! Tks
chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 9] ...
bạn bỏ công thức latex trong dấu $ $ nhé
tìm a để pt: $x^2 + ax -16 = 0$ có $\dfrac{x_1}{x_2} = -4$
2)
Tìm c > 0 để pt $8x^2 - 6x + 9c^2 = 0$ có $x_1 = x_2^2$
3)
tìm a để pt $(a^2 - 5a + 3)x^2 + (3a-1)x + 2 = 0$. Có $x_1 = 2x_2$
4)
tìm a để 2 pt có $n_0$ chung $x^2 + ax + 8 = 0$ va $x^2 + x + a = 0$
Em mới tập gõ công thức, các bác thấy có j sai sửa dùm em nhé!! Tks
chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 9] ...
bạn bỏ công thức latex trong dấu $ $ nhé
Last edited by a moderator: