T
thuong_de_4698
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
[tex]\sqrt{x^2+1} =x^2-3x-1 Bài 2 [tex]\sqrt{x+1} +[tex]\sqrt{4x+13} =[tex]\sqrt{3x+12} Bài 3 2x+[tex]\sqrt{x+1}+ [tex]\sqrt{x}+ 2[tex]\sqrt{x^2+x} =1 Bài 4 x^2+2x+[tex]\sqrt{x+3}+ 2x[tex]\sqrt{x+3}=9 ai zải zùm mình xin thank trc' :D:D:D:D:D:D[/tex]
[tex]\sqrt{x^2+1} =x^2-3x-1 Bài 2 [tex]\sqrt{x+1} +[tex]\sqrt{4x+13} =[tex]\sqrt{3x+12} Bài 3 2x+[tex]\sqrt{x+1}+ [tex]\sqrt{x}+ 2[tex]\sqrt{x^2+x} =1 Bài 4 x^2+2x+[tex]\sqrt{x+3}+ 2x[tex]\sqrt{x+3}=9 ai zải zùm mình xin thank trc' :D:D:D:D:D:D[/tex]
Last edited by a moderator: