R
rinnegan_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xin mời:
A=[TEX](\frac{3+\sqrt{5}}{2})^{23}+(\frac{3-\sqrt{5}}{2})^{27}+(\frac{3+\sqrt{5}}{2})^{24} + (\frac{3 - \sqrt{5}}{2})^{24} [/TEX]
Tính tổng 12 chữ số thập phân sau dấu phẩy của [TEX] (\frac{1}{11})^{12}[/TEX]
Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
A=[TEX](\frac{3+\sqrt{5}}{2})^{23}+(\frac{3-\sqrt{5}}{2})^{27}+(\frac{3+\sqrt{5}}{2})^{24} + (\frac{3 - \sqrt{5}}{2})^{24} [/TEX]
Tính tổng 12 chữ số thập phân sau dấu phẩy của [TEX] (\frac{1}{11})^{12}[/TEX]
Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
Last edited by a moderator: