K
ky_sy__
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết qui trình và tính giá trị biểu thức:
[tex]\frac{1^1}{1!}[/tex]+[tex]\frac{2^2}{3!}[/tex]+[tex]\frac{3^3}{5!}[/tex]+...+[tex]\frac{29^2^9}{57!}[/tex]+[tex]\frac{30^3^0}{59!}[/tex]
Các bạn giải giúp!!!!!!!!!
[tex]\frac{1^1}{1!}[/tex]+[tex]\frac{2^2}{3!}[/tex]+[tex]\frac{3^3}{5!}[/tex]+...+[tex]\frac{29^2^9}{57!}[/tex]+[tex]\frac{30^3^0}{59!}[/tex]
Các bạn giải giúp!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: