C
conan98md
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với :-*:-*
1. với a,b,c > 0.CM rằng:
$\frac{a+3c}{a+b}+\frac{c+3a}{b+c}+\frac{4b}{c+a} \geq 6$
2.
$ ax+by+cz +\sqrt{(a^2+b^2+c^2)(x^2+y^2+z^2)} \geq \frac{2}{3} (a+b+c)(x+y+z)$
@minhtuyb: Chú ý các đặt tên tiêu đề
1. với a,b,c > 0.CM rằng:
$\frac{a+3c}{a+b}+\frac{c+3a}{b+c}+\frac{4b}{c+a} \geq 6$
2.
$ ax+by+cz +\sqrt{(a^2+b^2+c^2)(x^2+y^2+z^2)} \geq \frac{2}{3} (a+b+c)(x+y+z)$
@minhtuyb: Chú ý các đặt tên tiêu đề
Last edited by a moderator: