Ai giúp e câu 2b được không ạ
bùi minh nhật Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 46 15 81 21 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e câu 2b được không ạ Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e câu 2b được không ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 19 Tháng tư 2018 #2 bùi minh nhật said: Ai giúp e câu 2b được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2b ở đâu bạn? Reactions: bùi minh nhật and mỳ gói
N Nguyễn Đình Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2018 1 1 6 21 Đồng Nai võ thị sáu 19 Tháng tư 2018 #3 bài đó dễ thui bạn à !!! Reactions: bùi minh nhật
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng tư 2018 #4 bùi minh nhật said: Ai giúp e câu 2b được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết thành : [tex] |x_1-x_2|=\sqrt{(x_1-x_2)^2}=\sqrt{x_1^2+x_2^2-2x_1.x_2}=\sqrt{x_1^2+x_2^2+2x_1.x_2-4x_1.x_2}=[/tex] [tex] \sqrt{(x_1+x_2)^2-4x_1x_2}[/tex] câu a) có tich1 có tổng theo viet rồi thế vào là ra luôn . Reactions: bùi minh nhật and Sơn Nguyên 05
bùi minh nhật said: Ai giúp e câu 2b được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết thành : [tex] |x_1-x_2|=\sqrt{(x_1-x_2)^2}=\sqrt{x_1^2+x_2^2-2x_1.x_2}=\sqrt{x_1^2+x_2^2+2x_1.x_2-4x_1.x_2}=[/tex] [tex] \sqrt{(x_1+x_2)^2-4x_1x_2}[/tex] câu a) có tich1 có tổng theo viet rồi thế vào là ra luôn .