[Toán 9 ] ai ngon nhào vô

K

kimnguyen_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Số chính phương P có dạng =[TEX]\overline{3a01b6c29}[/TEX]. tìm các chữ số a,b ,c biết rằng [TEX]\ a^3+b^3+c^3[/TEX]=349
các pro giúp m` nhé
ghi cách làm thui
chứ m` có kết quả rui`(a=6;b=2;c=5)
images
 
Last edited by a moderator:
C

celebi97

[TEX]a^3+b^3+c^3=349[/TEX]
Bạn giải phương trình này ra!
Giải phương trình nghiệm nguyên ý!
Rồi thay các giá trị đó zdo xem cái nào đảm bảo!
Không thì làm ngược lại!
Tìm giới hạn của số đó! Rồi thay zdo phương trình!:p;)
 
Top Bottom