C
congadu5310
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y = (m - 3)x + n ( m, n là những tham số có đồ thị là (d).
a. Xác định m, n để (d) đi qua điểm A(-1; 5) và song song với đường thẳng (d'): y = 1 - 2x
b. Vẽ đò thị ứng với mỗi giá trị tìm được m, n ở câu a
c. Cho m - n = 2, tìm giá trị m, n để khoảng cách từ điểm I(-1; 0) đến đường thẳng (d) là lớn nhất.
Các bạn chỉ cần làm cho mình câu c thui, cảm ơn rất nhiều !!!
a. Xác định m, n để (d) đi qua điểm A(-1; 5) và song song với đường thẳng (d'): y = 1 - 2x
b. Vẽ đò thị ứng với mỗi giá trị tìm được m, n ở câu a
c. Cho m - n = 2, tìm giá trị m, n để khoảng cách từ điểm I(-1; 0) đến đường thẳng (d) là lớn nhất.
Các bạn chỉ cần làm cho mình câu c thui, cảm ơn rất nhiều !!!
Last edited by a moderator: