2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x-4}=0 trinh bay chj tjet zum mjnh nha cho dễ hjeu
C casio0593 25 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x-4}=0[/tex] trinh bay chj tjet zum mjnh nha cho dễ hjeu Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x-4}=0[/tex] trinh bay chj tjet zum mjnh nha cho dễ hjeu
H hothithuyduong 25 Tháng tư 2012 #2 [TEX]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x-4}=0[/TEX] trinh bay chj tjet zum mjnh nha cho dễ hjeu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\leftrightarrow 2.(x^2 - 4x - 4) + 3\sqrt{x^2 - 4x - 4} + 8 = 0 (1)[/TEX] Đặt [TEX]t = \sqrt{x^2 - 4x - 4} (t \geq 0) [/TEX] [TEX]\rightarrow (1) \leftrightarrow 2t^2 + 3t + 8 = 0 (VN)[/TEX] Vậy pt đã cho vô nghiệm
[TEX]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x-4}=0[/TEX] trinh bay chj tjet zum mjnh nha cho dễ hjeu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\leftrightarrow 2.(x^2 - 4x - 4) + 3\sqrt{x^2 - 4x - 4} + 8 = 0 (1)[/TEX] Đặt [TEX]t = \sqrt{x^2 - 4x - 4} (t \geq 0) [/TEX] [TEX]\rightarrow (1) \leftrightarrow 2t^2 + 3t + 8 = 0 (VN)[/TEX] Vậy pt đã cho vô nghiệm
L luansuper852 25 Tháng tư 2012 #3 [TEX]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x+4}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\sqrt{(x-2)^2}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\left |x-2 \right |\Leftrightarrow \left |x-2 \right | =\frac{8x-2x^2}{3}\Leftrightarrow\left{\begin{\frac{8x-2x^2}{3}}\geq0\\{x-2=\frac{8x-2x^2}{3}[/TEX]
[TEX]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x+4}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\sqrt{(x-2)^2}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\left |x-2 \right |\Leftrightarrow \left |x-2 \right | =\frac{8x-2x^2}{3}\Leftrightarrow\left{\begin{\frac{8x-2x^2}{3}}\geq0\\{x-2=\frac{8x-2x^2}{3}[/TEX]
H hothithuyduong 25 Tháng tư 2012 #4 luansuper852 said: [TEX]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x+4}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\sqrt{(x-2)^2}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\left |x-2 \right |\Leftrightarrow \left |x-2 \right | =\frac{8x-2x^2}{3}\Leftrightarrow\left{\begin{\frac{8x-2x^2}{3}}\geq0\\{x-2=\frac{8x-2x^2}{3}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức trong căn là [TEX]x^2 - 4x - 4[/TEX]đâu viết về hằng đẳng thức được
luansuper852 said: [TEX]2x^2-8x+3\sqrt{x^2-4x+4}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\sqrt{(x-2)^2}\Leftrightarrow 2x^2-8x+3\left |x-2 \right |\Leftrightarrow \left |x-2 \right | =\frac{8x-2x^2}{3}\Leftrightarrow\left{\begin{\frac{8x-2x^2}{3}}\geq0\\{x-2=\frac{8x-2x^2}{3}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức trong căn là [TEX]x^2 - 4x - 4[/TEX]đâu viết về hằng đẳng thức được