E
elf97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho PT: $2x^2 + 2(2m-6)x -6m+52 = 0$ ( với m là tham số, x là ẩn số). Tìm giá trị của m là số nguyên để PT có nghiệm hữu tỉ.
____ ____
2, tìm số abc thỏa mãn : abc = 4c(a+b)^2
@minhtuyb: Chú ý cách đặt tên tiêu đề
____ ____
2, tìm số abc thỏa mãn : abc = 4c(a+b)^2
@minhtuyb: Chú ý cách đặt tên tiêu đề
Last edited by a moderator: