H(x)=ax^2 + bx - 4 Tim a va b biet h(x) chia het (x^2-5x +6); Su dung dinh ly bozu
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 27 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H(x)=ax^2 + bx - 4 Tim a va b biet h(x) chia het (x^2-5x +6); Su dung dinh ly bozu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H(x)=ax^2 + bx - 4 Tim a va b biet h(x) chia het (x^2-5x +6); Su dung dinh ly bozu