a^2017+b^2017=2a^2018a^2018 cminh 2018-2018a.b không âm
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a^2017+b^2017=2a^2018a^2018 cminh 2018-2018a.b không âm Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a^2017+b^2017=2a^2018a^2018 cminh 2018-2018a.b không âm
B baongoc6a1dp@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2016 10 4 21 25 Tháng tư 2018 #2 nhìn đề bài chẳng hiểu gì cả a^2018a^2018 ??? Reactions: Thái Vĩnh Đạt
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 28 Tháng tư 2018 #3 CÓ GÌ MÀ KHÔNG HIỂU A MŨ 2018 NHÂN A MŨ 2018 ĐẤY
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 28 Tháng tư 2018 #4 huubay said: a^2017+b^2017=2a^2018a^2018 cminh 2018-2018a.b không âm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chứng mình : [tex]2018-2018ab\geq 0=>ab\leq 1[/tex] [tex]a^{2017}-2a^{2018}b^{2018}+b^{2017}=0[/tex] đề phải vậy không ? Reactions: Nguyễn Thị Ngọc Bảo and Trần Tuyết Khả
huubay said: a^2017+b^2017=2a^2018a^2018 cminh 2018-2018a.b không âm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chứng mình : [tex]2018-2018ab\geq 0=>ab\leq 1[/tex] [tex]a^{2017}-2a^{2018}b^{2018}+b^{2017}=0[/tex] đề phải vậy không ?