giúp mình bài này x^2>=16
steph curry Học sinh mới Thành viên 18 Tháng một 2018 6 1 6 19 Hà Nội THCS Giảng Võ 20 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này x^2>=16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này x^2>=16
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng tư 2018 #2 steph curry said: giúp mình bài này x^2>=16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x > = 4 hoặc x < = -4
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 20 Tháng tư 2018 #3 X^2 - 16>=0 Khi và chỉ khi x=-4 hoặc x =4 . Hợp 2 nghuêmx lại ta có x thuôc từ ( âm vô cùng đến; -4) hợp với ( 4 ; dương vô cùng ) Reactions: Sơn Nguyên 05
X^2 - 16>=0 Khi và chỉ khi x=-4 hoặc x =4 . Hợp 2 nghuêmx lại ta có x thuôc từ ( âm vô cùng đến; -4) hợp với ( 4 ; dương vô cùng )