Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có ai biết vẽ hình hai bài này không cho e xin
đùa à ?Có ai biết vẽ hình hai bài này không cho e xin
đùa à ?
hình mà cũng không biết vẽ???????!!!!!!!!!!
thế có cần giải giúp không ?
p/s: bài đầu trong sbt hình như có.
bài sau xem hệ thức lượng lớp 9.
E cần vẽ hình thôi,e học không giỏi toán hình đâu làm ơn giúp em vẽ hai hình đi nha~~~
Có ai biết vẽ hình hai bài này không cho e xin
Bạn vẽ không được những giả thuyết nào?E cần vẽ hình thôi,e học không giỏi toán hình đâu làm ơn giúp em vẽ hai hình đi nha~~~
Có ai biết vẽ hình hai bài này không cho e xin
bài 15 :
cảm ơn chị phần còn lại giống bn kia đúng kobài 15 :
https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-8.672586/
không có O
.
Xét tam giác ADF và CBE có .......tự làm
=> ADF=CBE (c.g.c)
=>DF=BE
xét tứ giác DFBE có
DF//BE cùng vuông .......
DF=BE( cmt )
=> DFBE là hình bình hành
Có ai biết vẽ hình hai bài này không cho e xin