Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
b1 tính gt biêu thức
[tex]\frac{2.1+2}{(1^2+1)^2}+\frac{2.2+1}{(2^2+2)^2}+\frac{2.3+1}{(3^2+3)^2}+....+ \frac{2.2015+1}{(2015^2+2015)^2}+ \frac{2.2016+1}{(2016^2+2016)^2}[/tex]
B2: CM: -0,7.(43^43 -17^17) là một số nguyên.
[tex]\frac{2.1+2}{(1^2+1)^2}+\frac{2.2+1}{(2^2+2)^2}+\frac{2.3+1}{(3^2+3)^2}+....+ \frac{2.2015+1}{(2015^2+2015)^2}+ \frac{2.2016+1}{(2016^2+2016)^2}[/tex]
B2: CM: -0,7.(43^43 -17^17) là một số nguyên.