Toán Toán 8

chua...chua

Học sinh tiến bộ
Thành viên
20 Tháng tư 2017
630
568
184
20
Hà Nội
THCS Mai Đình
Last edited:

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho A =[tex]\left [ \frac{a^{2}-2a+4}{a-2} : (a^{3}+8)+ \frac{a-2}{a^{3}+8}* \frac{a^{2}-2a+4}{a^{2}-4} \right ]*(a^{2}-4)[/tex]
a. Rút gọn A
b. Tính giá trị A biết a=1
c. Tìm x thuộc Z để A thuộc Z
d . Tìm a để A>2
bài này bạn làm không được chỗ nào vậy bạn ?
rút gọn đơn giản mà!
 
Top Bottom