Toán Toán 8

damdamty

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng năm 2017
1,909
1,637
291
Nghệ An
Trường Tâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm x:
[tex]\frac{4x^2}{3-x}=2[/tex]

Tìm Max của:

[tex]P=\frac{3x^2-4x}{(x-1)^2}[/tex]

Tìm a,b,c là các số thực đôi một khác nhau. Tính giá trị của biểu thức

[tex]M=\frac{a+b}{a-b}. \frac{b+c}{b-c}+ \frac{b+c}{b-c}. \frac{c+a}{c-a} + \frac{c+a}{c-a}.\frac{a+b}{a-c}[/tex]
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Tìm x:
[tex]\frac{4x^2}{3-x}=2[/tex]

Tìm Max của:

[tex]P=\frac{3x^2-4x}{(x-1)^2}[/tex]

Tìm a,b,c là các số thực đôi một khác nhau. Tính giá trị của biểu thức

[tex]M=\frac{a+b}{a-b}. \frac{b+c}{b-c}+ \frac{b+c}{b-c}. \frac{c+a}{c-a} + \frac{c+a}{c-a}.\frac{a+b}{a-c}[/tex]
bài tìm x đó bạn trên làm rồi em nhé (thiết cái dkxd thôi còn lại ok rồi )
anh giải bài MAX cho
P<=>
[tex]\frac{4(x^{2}-2x+1)-(x^{2}-4x+4)}{(x^{2}-2x+1)}=4-\frac{(x-2)^{^{2}}}{(x-1^{2})}\leq 4[/tex]
vậy MaxP=4
 
  • Like
Reactions: damdamty
Top Bottom