-5+4x=3-x giúp mình với
H Huỳnh Quốc Trung Học sinh mới Thành viên 3 Tháng một 2018 1 0 1 20 Sóc Trăng THCS DTNT long phú 3 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -5+4x=3-x giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -5+4x=3-x giúp mình với
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 3 Tháng một 2018 #2 Huỳnh Quốc Trung said: -5+4x=3-x giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-5+4x=3-x \Leftrightarrow -5-3=-x-4x \Leftrightarrow -8=-5x \Leftrightarrow x=\frac{-8}{-5}=\frac{8}{5} -Vậy....[/tex]
Huỳnh Quốc Trung said: -5+4x=3-x giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-5+4x=3-x \Leftrightarrow -5-3=-x-4x \Leftrightarrow -8=-5x \Leftrightarrow x=\frac{-8}{-5}=\frac{8}{5} -Vậy....[/tex]