toan 8
M MỪNG VŨ Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2017 1 0 1 20 Thái Bình 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lâm Hoàng Nhã Hy Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 40 18 31 21 Quảng Ngãi Trường THCS Tịnh Thiện 24 Tháng mười hai 2017 #2 Bài 3: Qui đồng, ta đc [tex]3x+1=a+(x+1)b\Leftrightarrow 3x+1=bx+(a+b)[/tex] Đồng nhất thức [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} b=3 & \\ a+b=1 & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a=-2 & \\ b=3 & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3: Qui đồng, ta đc [tex]3x+1=a+(x+1)b\Leftrightarrow 3x+1=bx+(a+b)[/tex] Đồng nhất thức [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} b=3 & \\ a+b=1 & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a=-2 & \\ b=3 & \end{matrix}\right.[/tex]
Lâm Hoàng Nhã Hy Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 40 18 31 21 Quảng Ngãi Trường THCS Tịnh Thiện 24 Tháng mười hai 2017 #3 Bài 5 CF, BE lần lượt là đường cao xuất phát từ đỉnh B và C [tex]2S_{ABC}=CF.AB=BE.AC\Leftrightarrow \frac{BE}{CF}=\frac{AB}{AC}=\frac{3.AC}{AC}=3[/tex]
Bài 5 CF, BE lần lượt là đường cao xuất phát từ đỉnh B và C [tex]2S_{ABC}=CF.AB=BE.AC\Leftrightarrow \frac{BE}{CF}=\frac{AB}{AC}=\frac{3.AC}{AC}=3[/tex]