Phân tích đa thức thành nhân tử: y^{2}-y-1999.2000
huynhtrucmai505@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười 2017 23 1 6 19 Sóc Trăng 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]y^{2}[/tex]-y-1999.2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]y^{2}[/tex]-y-1999.2000
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 22 Tháng mười hai 2017 #2 huynhtrucmai505@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]y^{2}[/tex]-y-1999.2000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ y^2 - y - 1999 . 2000 \\ = y^2 - 2000y + 1999y - 1999 . 2000 \\ = y(y - 2000) + 1999(y - 2000) \\ = (y - 2000)(y + 1999) $ Reactions: huynhtrucmai505@gmail.com
huynhtrucmai505@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]y^{2}[/tex]-y-1999.2000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ y^2 - y - 1999 . 2000 \\ = y^2 - 2000y + 1999y - 1999 . 2000 \\ = y(y - 2000) + 1999(y - 2000) \\ = (y - 2000)(y + 1999) $