Mấy bài tập trog SGK nên e phải cố gắng tự làm chứ nhỉ? Có thể up kết quả lên đây
Với lại: bài này, e chỉ cần chọn mẫu chung rồi nhân các phân số còn lại vs cái mẫu chung ấy chia mẫu bạn đầu
Mấy bài tập trog SGK nên e phải cố gắng tự làm chứ nhỉ? Có thể up kết quả lên đây
Với lại: bài này, e chỉ cần chọn mẫu chung rồi nhân các phân số còn lại vs cái mẫu chung ấy chia mẫu bạn đầu
Sr e vì nãy h quên để ý
[tex]A=(\frac{1}{1+x}+\frac{2x}{1-x^2}).\frac{1}{x-1} =(\frac{1-x}{1-x^2}+\frac{2x}{1-x^2}).\frac{1}{x-1} = \frac{1+x}{1-x^2}.\frac{1}{x-1} =\frac{-1}{(1-x)^2}[/tex]