tìm giá trị của C=(x^4+x^2+1):x^2 với x khác 0
KarJackRoy Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 32 12 44 20 Lâm Đồng Nguyễn Văn Trỗi 20 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị của C=(x^4+x^2+1):x^2 với x khác 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị của C=(x^4+x^2+1):x^2 với x khác 0
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 20 Tháng mười hai 2017 #2 KarJackRoy said: tìm giá trị của C=(x^4+x^2+1):x^2 với x khác 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C=\dfrac{x^4+x^2+1}{x^2}=x^2+\dfrac1{x^2}+1$ Reactions: KarJackRoy and realme427
KarJackRoy said: tìm giá trị của C=(x^4+x^2+1):x^2 với x khác 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C=\dfrac{x^4+x^2+1}{x^2}=x^2+\dfrac1{x^2}+1$