xác định x,y để có hằng đẳng thức: 5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0
huyotaku Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 6 0 1 20 Nghệ An THCS Lê Hồng Phong 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định x,y để có hằng đẳng thức: 5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định x,y để có hằng đẳng thức: 5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 14 Tháng mười hai 2017 #2 huyotaku said: xác định x,y để có hằng đẳng thức: 5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích ra rồi tính nó bằng 0 Nguồn:Olm Reactions: Moon Crush
huyotaku said: xác định x,y để có hằng đẳng thức: 5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích ra rồi tính nó bằng 0 Nguồn:Olm
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười hai 2017 #3 (4x^2 + 8xy + 4y^2) + (y^2 + 2y +1) + (x^2 -2x +1)=0 (SD BĐT NHA) Reactions: huyotaku