tìm a,b,c,d thỏa mãn: a^{2}+b^{2}+c^{2}+d^{2}+1 =a+b+c+d
Thái Đào Học sinh tiến bộ Thành viên 1 Tháng ba 2017 166 70 154 Bắc Giang Bắc Giang 28 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a,b,c,d thỏa mãn: [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}+d^{2}+1[/tex] =a+b+c+d
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a,b,c,d thỏa mãn: [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}+d^{2}+1[/tex] =a+b+c+d
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 28 Tháng mười một 2017 #2 Thái Đào said: tìm a,b,c,d thỏa mãn: [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}+d^{2}+1[/tex] =a+b+c+d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Thái Đào
Thái Đào said: tìm a,b,c,d thỏa mãn: [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}+d^{2}+1[/tex] =a+b+c+d Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 28 Tháng mười một 2017 #3 bonechimte@gmail.com said: View attachment 32274 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng thứ 3 từ dưới lên 4d của nhà tụi em đâu rồi hả chị? Reactions: Bonechimte
bonechimte@gmail.com said: View attachment 32274 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng thứ 3 từ dưới lên 4d của nhà tụi em đâu rồi hả chị?
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 28 Tháng mười một 2017 #4 Toshiro Koyoshi said: Dòng thứ 3 từ dưới lên 4d của nhà tụi em đâu rồi hả chị? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ahehe hơi vội nên viết thiếu~ Sr Sr chị thả 4d nhà em về liền~~
Toshiro Koyoshi said: Dòng thứ 3 từ dưới lên 4d của nhà tụi em đâu rồi hả chị? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ahehe hơi vội nên viết thiếu~ Sr Sr chị thả 4d nhà em về liền~~