toán 8

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
b, [tex]\frac{6}{x - 5} - \frac{6 - 2x}{25 - x^2} - \frac{4}{x + 5} = \frac{6(x + 5)}{x^2 - 25} + \frac{6 - 2x}{x^2 - 25} - \frac{4(x - 5)}{x^2 - 25} = \frac{6x + 30 + 6 - 2x - 4x + 20}{x^2 - 25} = \frac{56}{x^2 - 25}[/tex]
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
a, [tex](x-2)^2-(x-2)^3-(x-1)(x^2+x+1)\\=x^2-4x+4-(x^3-6x^2+12x-8)-(x^3-1)\\=x^2-4x+4-x^3+6x^2-12x+8-x^3+1\\=7x^2-2x^3-16x+13[/tex]
 
Top Bottom