TÌm m để phương trình (2x-m)/x-2 + (x-1)/(x+2) =3 có nghiệm dương
Nguyễn Duy Mạnh Học sinh Thành viên 9 Tháng bảy 2017 41 7 21 19 Quảng Trị 26 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm m để phương trình (2x-m)/x-2 + (x-1)/(x+2) =3 có nghiệm dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm m để phương trình (2x-m)/x-2 + (x-1)/(x+2) =3 có nghiệm dương
Kenyaichi Fujitani Banned Banned Thành viên 11 Tháng tám 2017 88 58 36 19 Hà Tĩnh 26 Tháng mười một 2017 #2 Nguyễn Duy Mạnh said: TÌm m để phương trình (2x-m)/x-2 + (x-1)/(x+2) =3 có nghiệm dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết tên các anh chị Tmod Toán vào, có thể họ sẽ trả lời cho Reactions: Thần Thương Dạ
Nguyễn Duy Mạnh said: TÌm m để phương trình (2x-m)/x-2 + (x-1)/(x+2) =3 có nghiệm dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết tên các anh chị Tmod Toán vào, có thể họ sẽ trả lời cho