cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = \frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3} bằng....
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 25 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = [tex]\frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3}[/tex] bằng....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = [tex]\frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3}[/tex] bằng....
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 25 Tháng mười một 2017 #2 mikhue said: cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = [tex]\frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3}[/tex] bằng.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay [tex]x=3y-6[/tex] rồi tính ^^ Reactions: Ann Lee
mikhue said: cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = [tex]\frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3}[/tex] bằng.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay [tex]x=3y-6[/tex] rồi tính ^^
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 25 Tháng mười một 2017 #3 bonechimte@gmail.com said: Thay [tex]x=3y-6[/tex] rồi tính ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải ra giúp mình được không bạn?
bonechimte@gmail.com said: Thay [tex]x=3y-6[/tex] rồi tính ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải ra giúp mình được không bạn?
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 25 Tháng mười một 2017 #4 mikhue said: cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = [tex]\frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3}[/tex] bằng.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $3y-x=6\Rightarrow x=3y-6 \\\Rightarrow A=\dfrac{3y-6}{y-2}+\dfrac{2(3y-6)-3y}{3y-6-6}+2^3 \\=\dfrac{3(y-2)}{y-2}+\dfrac{6y-12-3y}{3y-12}+8 \\=3+1+8 \\=12$ Reactions: mikhue
mikhue said: cho 3y - x = 6. Giá trị biểu thức A = [tex]\frac{x}{y - 2} + \frac{2x-3y}{x-6} + 2^{3}[/tex] bằng.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $3y-x=6\Rightarrow x=3y-6 \\\Rightarrow A=\dfrac{3y-6}{y-2}+\dfrac{2(3y-6)-3y}{3y-6-6}+2^3 \\=\dfrac{3(y-2)}{y-2}+\dfrac{6y-12-3y}{3y-12}+8 \\=3+1+8 \\=12$