Toán 8

phamhoangducduy

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng chín 2014
263
155
74
Yên Bái
THCS Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông DEBC . Trên cạnh CD lấy điểm A , trên tia đối của tia DC lấy điểm K , trên tia đối của tia ED lấy điểm M sao cho CA = DK = EM . Vẽ hình vuông DKIH ( H thuộc cạnh DE) . CM rằng ABMI là hình vuông.
( Bài 152 SBT - 99) . Làm ơn giải đáp hộ mình dc ko ???
 

thienabc

Học sinh gương mẫu
Thành viên
19 Tháng sáu 2015
1,237
2,217
319
TP Hồ Chí Minh
Thcs Tân Bình
Cho hình vuông DEBC . Trên cạnh CD lấy điểm A , trên tia đối của tia DC lấy điểm K , trên tia đối của tia ED lấy điểm M sao cho CA = DK = EM . Vẽ hình vuông DKIH ( H thuộc cạnh DE) . CM rằng ABMI là hình vuông.
( Bài 152 SBT - 99) . Làm ơn giải đáp hộ mình dc ko ???
upload_2017-11-18_11-46-21.png
upload_2017-11-18_11-46-32.png
upload_2017-11-18_11-46-45.png
Nguon:loigiaihay Ha hì like
 
Top Bottom