1 + \frac{1}{x + 2} = \frac{12}{8 + x^{3}}
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 + [tex]\frac{1}{x + 2} = \frac{12}{8 + x^{3}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 + [tex]\frac{1}{x + 2} = \frac{12}{8 + x^{3}}[/tex]
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 11 Tháng mười một 2017 #2 Reactions: mikhue and tuananh982
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 11 Tháng mười một 2017 #3 mikhue said: 1 + [tex]\frac{1}{x + 2} = \frac{12}{8 + x^{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]8+ x^{3}= (x+2)(x^{2}- x+1)[/tex] Rồi qui đồng giải thôi
mikhue said: 1 + [tex]\frac{1}{x + 2} = \frac{12}{8 + x^{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]8+ x^{3}= (x+2)(x^{2}- x+1)[/tex] Rồi qui đồng giải thôi