\frac{x^{3}y+xy^{3}}{x^{3}y} : (x^{2}+y^{2})
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 2 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{3}y+xy^{3}}{x^{3}y} : (x^{2}+y^{2})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{3}y+xy^{3}}{x^{3}y} : (x^{2}+y^{2})[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng mười một 2017 #2 mikhue said: [tex]\frac{x^{3}y+xy^{3}}{x^{3}y} : (x^{2}+y^{2})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\ne 0;y\ne 0$ $\dfrac{x^3y+xy^3}{x^3y}: (x^2+y^2)=\dfrac{xy(x^2+y^2)}{x^3y(x^2+y^2)}=\dfrac{1}{x^2}$ Reactions: mikhue
mikhue said: [tex]\frac{x^{3}y+xy^{3}}{x^{3}y} : (x^{2}+y^{2})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\ne 0;y\ne 0$ $\dfrac{x^3y+xy^3}{x^3y}: (x^2+y^2)=\dfrac{xy(x^2+y^2)}{x^3y(x^2+y^2)}=\dfrac{1}{x^2}$